anh du gai xinh pimsec viet nam matxa nam nu


Vân mạnh về sex nên nghĩ mẹ cũng phải cần đàn ông. Nó quay lại đỡ anh du gai xinh nàng ngồi xuống băng ghế rồi cũng cởi bỏ quần áo. . Nhét nó vô mau đi.

Nàng cười tình bảo “Em còn thích của lạ nữa huống chi…” Bỏ lững tí xíu. Lớp lông trắng dày, mịn, ấm áp của nó luôn anh du gai xinh làm nàng thấy dễ chịu. Hùng vẫn chưa quay lại. Liễu vùng vẫy:
- Dượng làm gì thế?
Người đàn ông không trả lời, ông ta trèo lên giường đè cả tấm thân nặng ký xuống người con nhỏ.

Ôm lấy Nhung hôn rồi liếm láp từ cổ phim sex anh du gai xinh nhan ban xuống đến hai bầu vú rồi tôi ngậm cái núm vú mà mút nhẹ nhẹ. Hai cái hĩm ngon lành của hai mẹ con đều trong cặp mắt của mình. Tôi gạ gẫm theo: pimsec viet nam đâu mày để tụi tao bôi thuốc luôn lên ngực cho nó mau lành luôn. Dì thở phào nhưng xnxxx com mắng pimsec viet nam át thằng cháu ngỗ nghịch : mày làm dì hết hồn. Nó bô lô ba la với tôi: ăn thì nhiều, chứ cach matxa mat dung cach ở có bao matxa nam nu nhiêu, cần là có chỗ ngả cái lưng sau một ngày lao động. Nắm tay tôi Thiện nói:
- Mến ơi! anh môi nhận được giấy gọi nhập ngũ, tuần tới phải trình diện. Cái đầu chim thòi ra ở vòng bàn tay dì gúc gúc như con gà nuốt lầm sợi dây thun đang cố ói. Mẹ tôi đành liều nói nhỏ thật nhanh vào sát tai tôi như sợ có người thứ hai nghe được:
- Mình đụ nhau đi.
Liếm cho Ngọc một lúc thì Ngọc khẽ nâng nhẹ tôi lên mà nói :
-Cho em mút con cặc của anh nào , nhìn nó cứng lên thích thế không biết , mấy hôm không được mút nó rồi . Rồi những mảnh giấy ghi chí chít của Hùng, rồi của hai người trao cho nhau. Ai hỏi chỉ cười cười, nhưng khi đụng chuyện, anh ta thật hào hùng.
Tôi vội vàng phân bua. Càng làm tôi càng cảm thấy thân thể của nàng phim srxy càng mềm game dit nhau hơn ra. Ðêm trăng khuya ở vùng đồng quê lúc nào cũng an bình.
Tôi liếm tới đâu thì thịt chỗ đó rung rung đáp trả. Nghĩ bụng bảo tối sẽ gọi xin lỗi lần nữa vậy, ko hiểu sao mình vẫn cảm anh du gai xinh thấy áy náy, nghĩ ngợi 1 lúc matxa nam nu rồi cũng ngủ mất từ bao giờ. đã quá, đ* Em đi, đ* Em thật pimsec viet nam sâu, thật mạnh, ôi… Đã quá”.
Bây giờ, phải chứng kiến cảnh khó coi này, tôi lúng túng vô biên. Hắn không biết trong game dit nhau DVD có gì. Hôm đấy ngủ chán, tỉnh dậy đúng lúc mới hết 1 tiết ngó đồng hồ mới hơn 3h, vẫn còn hơn 1 tiếng nữa mới đến giờ hẹn, trời thì đang nắng chang chang nên cũng chả muốn về, ra hành lang làm điếu thuốc cho tỉnh vậy…
Rút điếu thuốc ra ngậm lên mồm, quay chiếc zippo đời 1984 một cách khá truyen tinh co thu ki điệu để châm, đang lim dim nhả làn khỏi mỏng chết người thì bỗng tuột tay. anh . Một cảm matxa nam nu giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng . Không ai nói lời nào.
Mùi café sữa lan tỏa trong không gian làm tôi thấy thú vị. Khi hai cái núm vú đã nhẫy trơn bóng bởi nước miếng thì tôi ép matxa nam nu nhẹ hai cái cặp vú vào rồi đưa lưỡi vào đúng cái khe mà liếm. Với mình thì phì phọp cho xong chuyện còn với của lạ thì mạnh mẽ như giông bão. Công việc cuốn con người đi một cách vô cùng nhanh chóng.
-Ai biết đâu, đêm hôm đó làm bốn nháy luôn, hôm sau thằng bé kêu mệt, hai chân quýu lại không đi được nữa. Vừa nói anh ta vừa vén váy của xem phim viêt nam con bé và kéo cái quần xì của con nhỏ anhzes moc lon chay nuoc xuống. Cách thầy sờ nàng có khác so với Hùng, mạnh bạo hơn, dứt khoát hơn. Trời ơi mẹ sướng quá matxa nam nu đi. Thầy không hề show9xvip ngạc nhiên vì biết rằng rồi liem vu em phim sex co that đầy việc này cũng sẽ xảy ra. Vân Anh không biết nàng nằm bất tỉnh trong hang đá bao lâu, nhưng khi tỉnh lại nàng thấy đói và khát khủng khiếp. Tôi dùng ngón tay của tôi quẹt những chất nhờn từ trong âm đạo của nàng truyuen dam ứa ra để mơn man bên ngoài hậu môn của nàng. Chị bú độ năm phút thì tôi ra.
Tôi cười mà nói lại:
-Thì tuổi trẻ mà bác, tuổi này phải gai lo quan lot học thì mới tiến bộ được. Cái áo đầm này thầy đã mua khi lên thành phố Mỹ Tho họp cách đây vài pimsec viet nam tuần mà thầy có ý tặng riêng cho nàng trong những dịp đặc biệt, và game dit nhau nay thầy đã cố tình tạo ra dịp đặc biệt đó. Con Sáu ngồi im bất động với bao nhiêu xôi xụt nung cháy trong lòng … Chợt nó ngẩng đầu lên, vừa lúc để bắt gặp cái nhìn phimsecchauau ngạc nhiên của ông Hoàng … Hai ánh mắt gặp nhau trong vài giây gai vu to nhat dài pimsec viet nam bất tận, phim sex vi deo rồi ông Hoàng kéo màn cửa sổ lại …
*
* *
Đêm hôm đó con Sáu ngủ không được, và sáng hôm sau khi ông Hoàng kêu nó vào bu-rô thì nó rả rời cả tay chân, xem lon cuc dep nó nghỉ là vận hên đã rời bỏ nó và chắc chắn nó sẽ bị cho nghỉ việc vì chuyện nghe lén hai matxa nam nu vợ chồng ông chủ làm tình.

Ra đi, ra anh du gai xinh đ* con liễu đi. Bây giờ cả hai đều trần truồng.